Phó nháy ở Đà Nẵng đăng status cho biết cô gái Hòa Bình lộ clip sex 22 phút đã uống thuốc trừ sâu tự tử dù chưa có nguồn tin nào xác nhận chuyện này.

17-12-2018
Bởi: tuoitre24 Có: 0 bình luận 1142 lượt xem

Phó nháy ở Đà Nẵng đăng status cho biết cô gái Hòa Bình lộ clip sex 22 phút đã uống thuốc trừ sâu tự tử dù chưa có nguồn tin nào xác nhận chuyện này.

Clip sex 22 phút của cặp đôi Hòa Bình là chủ đề nóng trên Facebook và trở thành từ khóa được tìm nhiều thứ hai trên Google Việt Nam ngày 13.12. Dù hai nhân vật chính B.T.X và Đ.T vẫn chưa lộ diện, trên Facebook xuất hiện vài tài khoản lấy tên cô gái trong clip đăng status cầu xin mọi người buông tha cho mình.

Sáng 13.12, sau khi clip sex 22 phút của cặp đôi Hòa Bình bị phát tán khắp nơi, một số dân mạng vào Facebook cá nhân của B.T.X đăng bình luận mỉa mai, châm biếm, cười cợt. Thế nhưng, chủ nhân tài khoản Facebook không trả lời, thanh minh hay đáp trả. Status cuối mà B.T.X đăng từ tháng 3.2018.

Lúc Facebook cá nhân của B.T.X biến mất, từ tối 13.2 đến sáng 14.12 xuất hiện một số tài khoản cùng tên, nghi mạo danh cô gái lộ clip sex. Trong số này, tài khoản B.T.X có gần 800 follow đăng liền 4 status cầu xin mọi người thông cảm và buông tha cho mình, khẳng định mất nick Facebook nên tạo lại và bị Đ.T tung clip sex lên mạng để trả thù.

1. “Tình hình là nick face của em đã mất rồi ạ, nên em lập nick này để xin lỗi mọi ngườiMong mọi người hiểu emTất cả là do thằng kia hếtEm buồn quáTâm sự với nha. Có quá nhiều nick fake muốn bêu xấu em, mọi người đừng để ý nhé!”.

2. “Thực sự em rất buồn những chuyện đã xảy raMong mọi người hãy hiểu em, thông cảm cho emTất cả mọi chuyện đều do thằng kiaBọn em đã chia tay, nhưng em không ngờ nó có thể làm chuyện đó với emEm buồn, thực sự rất buồnNgoài kia có đầy facebook, page lập ra để bêu xấu em, chế giễu em. Em không muốn ló mặt đi đâu cảEm phải làm sao đây?”.

3. “Nhiều bạn bảo sống ẩn cư một thời gian, em cũng định thử nhưng vẫn không ổn mọi người à. Từ thế giới thực đến thế giới ảo, ai ai cũng chỉ trích emNhư thế này em sống làm sao được nữa.

Em không ngờ chưa đầy 30 phút lập face mới cũng như là đánh dấu mốc làm lại cuộc đời của bản thân thì đã có nhiều bạn vào quan tâm an ủi, hỏi han, trêu đùaRất cảm ơn các bạnNhiều người bảo chắc là tài khoản ảo để câu like, câu view. Xin thưa, nhầm rồi nhé!

Em muốn lập face để mọi người thông cảm cho em, để cầu xin rằng đừng chỉ trích mỗi phận con gái còn nhỏ dại như em đâyEm cũng là con người, em hối hận, em dại… Cái đó em chịu, nhưng mong mọi người hãy hiểu và thương cảm cho em được không?”.

4. Mọi người muốn em chết mới vừa lòng saoNhiều bạn bảo em nick fake, cái đó tùy suy nghĩ các bạn thôi, vì dù sao bây giờ em cũng không quan tâm mấy chuyện vặt vãnh ấy nữa rồi. Ai tin được thì tinBây giờ em cũng chỉ muốn lên face và xin mọi người cho em một con đường sốngCả thế giới chỉ trích em. Em muốn làm lại cuộc đời sao mà khó khăn thế”.


Facebooker lấy tên B.T.X cầu xin mọi người buông tha.

Tuy vậy, nhiều người khẳng định đây là Facebook mạo danh B.T.X vì không cô gái nào lộ clip sex đủ bình tĩnh liên tục viết status với câu chữ khá trơn tru.

Một tài khoản Facebook khác có tên B.T.X xin mọi người đừng chia sẻ clip nữa và kể rằng chỉ muốn quay clip làm kỷ niệm nhưng không ngờ bị bạn trai cũ tung lên mạng sau chia tay: “Mọi người đừng chia sẻ clip đó của tôi nữa được không? Nó đã là quá khứ của tôi và anh ấy rồi. Do tôi nói chia tay nên anh ta đã đăng clip đó lên để doạ tôi. Tôi hỏi các bạn, có ai là không có tình yêu hay không và khi yêu các bạn có chắc rằng sẽ không làm điều đó như tôi không? Tôi biết điều đó là tế nhị nhưng trước đây chúng tôi chỉ quay lại để làm kỉ niệm. Tôi không ngờ được rằng bây giờ nó lại bị đưa lên mạng, nhưng mọi người nghĩ lại xem chia sẻ như vậy thì tương lai của tôi sẽ ra sao! Hãy nghĩ lại xem, đem tôi ra để phán xét, chế giễu như vậy là đúng hay sai! Con người của tôi bị đánh giá là xấu xa chỉ vì cái mà mọi người gọi là clip 22 phútđó hay sao. Làm ơn dừng lại đi”.

Đêm 13.12, T.A.T – nphó nháy ở Đà Nẵng còn tung tin B.T.X uống thuốc trừ sâu tự tử khiến nhiều người hoang mang, song chưa có nguồn tin này xác nhận chuyện này. Thế nên, đây được cho là status câu like và follow của anh chàng.


Phó nháy ở Đà Nẵng tung tin B.T.X uống thuốc sâu tự tử.

Về chuyện trên, nhiều người mong cộng đồng mạng dừng ngay hành động quá lố kẻo đẩy B.T.X vào con đường cùng, vì vào tháng 3.2018 từng có nữ sinh cấp 3 ở Nghệ An tự tử vì bị phát tán clip hôn nhau với bạn trai trên lớp.

Từ khóa: , , ,

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC